Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Dịch vụ ở trọ miễn phí trên máy bay


Hãng hàng không hoàng gia Hà Lan KLM, intourco resort vũng tàu cho phép du khách đến thăm thủ đô Amsterdam được mượn một chiếc máy bay cũ làm nhà trọ trong 3 ngày. Những người muốn ở phải đặt trước thông qua hệ thống của Airbnb.
Căn phòng nghỉ trọ trên máy bay với đầy đủ tiện nghi. Ảnh: Airbnb.
Máy bay có diện tích 366 m2 với 116 cửa sổ, đặt tại sân bay Schiphol. Bên trong được thiết kế lại với một phòng khách rộng rãi, giường ngủ kích thước lớn và có thể làm chỗ trọ cho 4 người,intourco resort vũng tàu.
Ngoài ra, máy bay cũng có một số tiện nghi khác như ti vi, điều hòa nhiệt độ, thiết bị phát hiện khói thuốc, internet, thư viện và rạp chiếu phim mini.Căn hộ này miễn phí với mọi du khách. Yêu cầu duy nhất để được trải nghiệm nơi đây là bạn phải viết một bức thư khoảng 100 từ, nêu rõ lý do muốn được lên máy bay. Người thắng cuộc sẽ được chiếc máy bay đến đón tận nơi dù ở bất cứ đâu trên thế giới.

Website Airbnb mô tả căn hộ là phù hợp với những ứng viên theo hình thức gia đình và có trẻ nhỏ. Đơn vị này cũng đưa một danh sách khuyến cáo du khách, trong đó có những điều lệ như không được phép lái máy bay, tự tiện mở cửa thoát hiểm, hút thuốc sai nơi quy định.

Trước đó, phi cơ này từng phục vụ 3.675 chuyến bay khắp thế giới.

xem thêm : villa vũng tàu giá rẻ 
( theo internet )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét